skip to Main Content
(0243) 869 0071 alumni@hust.edu.vn

Từ cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đến Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu

Mới đây tại Thổ Nhĩ Kỳ, cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đang làm NCS tại Úc Trương Thúy Hằng đã được vinh danh ngôi vị Á hậu cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu”.

Thúy Hằng đăng quang Á hậu “Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2019”

Chia sẻ với báo giới, Trương Thuý Hằng cho biết hiện cô đang làm NCS – Tiến sĩ quản lý đề tài Giáo dục tại bang New South Wales, Úc. Lý do khiến Thuý Hằng đam mê Giáo dục vì đó là một trong những ngành được trân trọng nhất, mang sứ mệnh truyền tải tri thức và giá trị nhân văn cho xã hội.

Trương Thúy Hằng duyên dáng trong tà áo dài Việt

Với cái tâm mong muốn đóng góp cho sự phát triển và hợp tác quốc tế về giáo dục cho Việt Nam, Thuý Hằng đã có những công bố Khoa học tại các Hội thảo/ hội nghị quốc tế tại Ý- Úc- Balan- Hà Lan năm 2018-2019.

Trương Thúy Hằng tại Paris, Pháp

Cô đã được Tổng thư ký Giáo dục Toàn Cầu CIE viết thư mời tham gia báo cáo khoa học tại tại Diễn đàn CIE của Unesco tại Stockholm, Thụy Điển năm 2019.

Trương Thúy Hằng báo cáo tại Diễn đàn CIE của Unesco ở Thụy Điển

Theo Thúy Hằng, đăng quang Á hậu cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2019” là niềm vui bất ngờ đối với Hằng, là một người đẹp yêu tri thức, cô mong muốn những người phụ nữ luôn toàn diện để không chỉ đẹp mà còn chăm sóc gia đình, đóng góp trí tuệ của mình cho sự phát triển của xã hội. “Đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội, phát triển hợp tác giáo dục Việt Nam toàn cầu là điều tôi luôn trăn trở để góp sức nhỏ của mình cho sự phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam” – Thúy Hằng bày tỏ.

Đăng quang ngôi vị Á hậu 2 “Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu 2019” là niềm vui bất ngờ đối với Hằng

Cuộc thi Hoa hậu quý bà Vietnam toàn cầu được diễn ra tại Istanbul tháng 11 vừa qua. Ngôi vị cao nhất của cuộc thi gọi tên Hoa hậu Lâm Diệu Linh, Á hậu 1 Nguyễn Kiều Oanh và Á hậu 2 Trương Thuý Hằng. Hoa hậu và Á hậu của cuộc thi là những người phụ nữ hội tụ “Nhan sắc- Trí tuệ – Nhân cách” mang sứ mệnh đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Được biết, Hoa hậu của cuộc thi đã được Lãnh sứ quán bổ nhiệm Đại sứ quốc gia về Du lịch – Thương mại giữa 2 nước Vietnam- Thổ Nhĩ Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top