skip to Main Content
(0243) 869 0071 alumni@hust.edu.vn

Chương trình tuyển dụng Manufacturing Trainee Program của công ty Mondelez Kinh Đô

Mondelez Kinh Đô là sự kết hợp giữa hai tên tuổi dẫn đầu ngành bánh kẹo, Mondelēz International và Kinh Đô – trong cùng mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thương hiệu được yêu thích.Với niềm đam mê tạo nên những thương hiệu được người tiêu dùng yêu mến, Mondelez Kinh Đô sở hữu danh mục các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và thế giới bao gồm bánh trung thu và bánh quy Kinh Đô, bánh quy Cosy, bánh bông lan Solite, bánh quy giòn AFC, bánh quy Oreo, bánh quy giòn Ritz và Sô-cô-la Cadbury.

Chương trình tuyển dụng Manufacturing Trainee Program là chương trình đào tạo 12 tháng dành cho các bạn Kỹ sư, Cử nhân mới tốt nghiệp hoặc có dưới 01 năm kinh nghiệm. Với chương trình, bạn sẽ nhận được những kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu thông qua chương trình đào tạo từ các anh chị lãnh đạo cấp cao và những dự án thực tế. Chương trình sẽ mang đến cho các ứng viên thành công cơ hội lộ trình phát triển rõ ràng, nhanh chóng với việc được trang bị kiến thức chuyên ngành nền tảng, kỹ năng quản lý và sự nhạy bén trong kinh doanh.

BỘ PHẬN MỞ TUYỂN

Bộ phận Sản xuất (dành cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật): làm việc tại Nhà máy Bình Dương và Nhà máy Hưng Yên Bộ phận Chuỗi cung ứng (dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế): làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

Kỹ sư sắp hoặc mới tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Cơ khí, Tự động hóa, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật công nghiệp, Bảo trì, Quản lý Công nghiệp hoặc dưới 01 năm kinh nghiệm đối với vị trí thuộc bộ phận Sản Xuất Cử nhân sắp hoặc mới tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại, Kinh doanh Quốc tế, Quản lý chuỗi cung ứng, Logistic hoặc dưới 1 năm kinh nghiệm đối với vị trí thuộc bộ phận chuỗi cung ứng. Yêu thích và đam mê công  việc tại bộ phận đã lựa chọn Có thể bắt đầu làm việc toàn thời gian từ tháng 2 năm 2019. Điểm trung bình tích luỹ từ 6.5/10 hoặc 2.5/4 trở lên Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh Có khả năng học hỏi nhanh, tinh thần chiến thắng và bền bỉ, hành động để thành công.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đào tạo bài bản được hướng dẫn từ các quản lý cấp cao và những khóa học chuyên sâu từ Học viện Mondelez International (MIU). Trải nghiệm những dự án đặc biệt chỉ có tại Mondelez International Là đại sứ mang đến cộng đồng những sản phẩm chất lượng từ sự kết hợp giữa hai tên tuổi dẫn đầu ngành bánh kẹo trên thế giới và tại Việt Nam Mức lương và chế độ đãi ngộ cạnh tranh và hấp dẫn cùng với lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng và phù hợp. Cơ hội để trưởng thành, thăng tiến vượt bậc sau 12 tháng chương trình.

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN

Vòng 1: Ứng tuyển trực tuyến tại: http://bit.ly/MondelezMTP2019 Vòng 2: Bài kiểm tra năng lực trực tuyến Vòng 3: Phỏng vấn chuyên sâu Vòng 4: Bài tập thực tế, thuyết trình Chính thức đi làm: Dự kiến tháng 2 năm 2019

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: recruitment.mondelezkinhdo@mdlz.com Website: http://vn.mondelezinternational.com/ Hotline: 028 7302 6789 – Ext 8000 (làm việc từ 9h00 đến 16h00 các ngày làm việc trong tuần)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top