(0243) 869 0071 alumni@hust.edu.vn

BK Fund đầu tư vào startup y học chính xác

Ngày 01/10/2021, BK Fund hân hạnh tổ chức Lễ ký kết văn bản hợp tác với N2TP.

N2TP là startup được thành lập năm 2020 và là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ AI & Big data để đưa ra giải pháp hỗ trợ bệnh viện và các nhà lâm sàng trong cá thể hóa điều trị cho từng bệnh nhân, đồng thời là một trong những startup đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên của chương trình tăng tốc NVIDIA Inception do NVIDIA tổ chức.

Hệ sinh thái các giải pháp y học chính xác của N2TP đã nhận được sự cố vấn của trường đại học Dược Hà Nội, trường đại học Bách khoa Hà Nội, Trung tâm DI&ADR Quốc gia và được kiểm chứng tại nhiều bệnh viện trên cả nước.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của các chuyên gia, nhà đầu tư:

– TS Vũ Đình Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm DI&ADR Quốc gia
– PGS. TS Nguyễn Hoàng Anh – Cố vấn lâm sàng, Phó Trưởng khoa Dược, Bệnh viện Bạch Mai
– PGS. TS Đỗ Quyên – Trưởng phòng Quản lý Khoa học, trường ĐH Dược Hà Nội
– TS Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Phú Thái Holdings, Chủ tịch Hội đồng Quản lý BK Fund
– PGS.TS Phạm Thanh Huyền – Trưởng phòng truyền thông và Quản trị thương hiệu trường đại học Bách khoa Hà Nội.

Khách mời tham dự

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đình Đoàn chia sẻ: “Bách Khoa nếu có cơ hội kết hợp với những trường đại học khác ví dụ như trong dự án này là của Trường Đại học Dược Hà Nội thì rất tuyệt vời, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay. N2TP là những người trẻ dám làm, dám mơ ước, thực hiện, đó là động lực lớn tạo nên sức ảnh hưởng lớn cho lớp trẻ của Việt Nam dám khởi nghiệp”.

Ông Phạm Đình Đoàn chia sẻ

Trả lời