skip to Main Content
(0243) 869 0071 alumni@hust.edu.vn

BÁCH KHOA – TINH HOA NGÀY HỘI TỤ

Ngày 15/10/2015, Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đã chính thức được thành lập, ra mắt với tinh thần: TỰ HÀO – KẾT NỐI – HỢP TÁC – SẺ CHIA và trở thành cầu nối giữa các thế hệ sinh viên với nhau, với trường. Thành công bước đầu của Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội chính là chuỗi các hoạt động gặp mặt, giao lưu, sum họp sôi nổi, ý nghĩa và thắm đượm tình cảm của các thế hệ giảng viên, sinh viên của Trường trong dịp Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, tháng 10/2016 hay chương trình “Bách Khoa: Ngày trở về 2017”. Để tiếp nối ngày hội ý nghĩa ấy, năm nay “Bách khoa: Ngày trở về 2018” cũng sẽ được thực hiện với mong muốn đem thật nhiều câu chuyện, thật nhiều cơ hội hợp tác để các thế hệ cựu sinh viên, các bạn sinh viên sắp ra trường và cả các bạn sinh viên còn đang đi học được giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

Trở về với ngày hội năm nay, diễn đàn kết nối kinh doanh trong cộng đồng cựu sinh viên Bách Khoa – Bach Khoa Business Matching lần đầu được đưa vào chương trình nhằm tạo môi trường kết nỗi giữa các doanh nghiệp, có nền tảng mở giúp cho các bên Cung cấp và Sử dụng gặp nhau để truyền tải nhu cầu trên nền tảng mở này. Chương trình sẽ có sự góp mặt của:

1.Ông Nguyễn Thế Cường – Chủ tịch Tập đoàn Thạch Bàn

20170809104719 thachban3 c6257

Là một người thuyền trưởng tài ba, dẫn dắt Thạch Bàn đi lên từ những năm tháng đất nước còn khó khăn, doanh nhân Nguyễn Thế Cường luôn hướng doanh nghiệp của mình phát triển bền vững với triết lý kinh doanh vì con người, vì cộng đồng. Với ông, “chất lượng sản phẩm của Thạch Bàn là mạng sống của doanh nghiệp”, nhắc đến sản phẩm gạch ngói Thạch Bàn là nhắc đến chất lượng và chữ tín “Gạch ngói Thạch Bàn, chất lượng như vàng”.

2. Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái

Phm inh Hoan 685e4

Được biết đến là một trong những doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực phân phối các ngành hàng khi mà cơ chế thị trường nước ta còn nhiều rào cản, ông Đoàn luôn tâm huyết hỗ trợ và giúp đỡ thế hệ trẻ ngày hôm nay để họ dám dấn thân và dám đi xa hơn trên con đường mà mình đã chọn.

3. Ông Trần Việt Hùng – Founder GotIt

viet hung.jpg

Trần Việt Hùng đã khởi nghiệp được gần 5 năm. Tutor Universe (tiền thân của GotIt!) là một ứng dụng giáo dục trên điện thoại (Mobile Apps) được xây dựng trên nền tảng hỏi – đáp được thành lập từ giữa năm 2011. Trải qua nhiều lần bị sập, GotIt! hiện thường xuyên ở trong top 10 ứng dụng Giáo dục tại Apple App Store Mỹ và đã từng đứng thứ 2 chỉ sau iTunesU. Tương lai gần, GotIt! có thể trở thành một “startup kỳ lân” (công ty khởi nghiệp được định giá từ 1 tỷ USD).

Tất cả những gì tinh hoa nhất sẽ được hội tụ và lan tỏa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top