(07/10/2016)

THƯ MỜI

DỰ LỄ HỘI KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG (13-15/10/2016)

DSC 0232 6a8e5

Ngày 15 tháng 10 năm 1956, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội khai giảng khóa đầu tiên. Trải qua chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nước, sự tin tưởng của nhân dân cùng sự giúp đỡ quý báu của bạn bè quốc tế, Đại học Bách khoa Hà Nội tự hào đã trở thành một cơ sở đào tạo chất lượng cao, một trung tâm khoa học-công nghệ hàng đầu của đất nước, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giải phóng, xây dựng và bảo vệ đất nước và phát triển hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Những thành quả và đóng góp của lớp lớp các thế hệ cán bộ và sinh viên Bách khoa Hà Nội đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận xứng đáng bằng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý: Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Huân chương Độc lập, Huân chương Hồ Chí Minh... Hướng tới mốc son đặc biệt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội lại vô cùng vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai.

Trong không khí hân hoan chào mừng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tròn 60 tuổi, thay mặt Đảng ủy và Ban giám hiệu, tôi trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên cùng về tham dự các sự kiện lễ hội chính diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 10 năm 2016:

•  Gặp mặt cựu nữ sinh ĐHBKHN vào sáng 13/10 tại Hội trường C2
  •  Triển lãm thành tựu khoa học-công nghệ từ chiều 13/10 đến 15/10 tại Tòa nhà Thư viện Tạ Quang Bửu
  •  Hội trại sinh viên từ ngày 14/10 đến 15/10 tại khu sân D7-D9 và xung quanh Hồ Tiền
  •  Lễ mít tinh trọng thể và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần 2 vào sáng 15/10 tại Hội trường C2, truyền hình trực tiếp tại khu vực sân ngã 5
  •  Đêm Gala văn nghệ vào tối 15/10 trước Tòa nhà Thư viện Tạ Quang Bửu
  •  Giao lưu, gặp mặt cán bộ, sinh viên tại các Khoa, Viện, Trung tâm.

Nhân dịp này, tôi thay mặt tập thể cán bộ và sinh viên Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các tổ chức, cá nhân đã dành cho Trường sự hỗ trợ quý báu và thiết thực cả về tinh thần và vật chất để Lễ Hội kỷ niệm năm nay ghi lại dấu ấn đẹp trong lịch sử xây dựng và phát triển Đại học Bách khoa Hà Nội.

Trân trọng!

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, HIỆU TRƯỞNG