Đại học Bách Khoa Hà Nội

(19/07/2016)

Hiệu trưởng gặp gỡ cựu sinh viên tại Quy Nhơn

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường, sáng 10/7, PGS Hoàng Minh Sơn và đoàn công tác Trường ĐHBK Hà Nội đã có buổi gặp mặt cựu sinh viên tại Quy Nhơn.

Tại buổi gặp mặt, PGS Hoàng Minh Sơn đánh giá cao những đóng góp tích cực của cựu sinh viên đang sinh sống, công tác tại Quy Nhơn nói riêng và những khu vực lân cận nói chung cho sự phát triển của địa phương.

2016719 CSV Quy Nhon 01 99793

 

Hiệu trưởng vui mừng cho biết: “Những năm gần đây, Trường ĐHBK Hà Nội luôn chủ động, tích cực đổi mới trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và đã đạt được những thành tựu to lớn. Suốt 60 năm qua, Trường ĐHBK Hà Nội trở thành ngôi nhà chung của biết bao thế hệ “người Bách Khoa” và cựu sinh viên là một phần không tách rời trong “ngôi nhà chung” đó. Nhà trường mong muốn sự liên kết giữa Trường và cựu sinh viên nói chung và cựu sinh viên tại Quy Nhơn nói riêng sẽ ngày càng mạnh”.

Cũng tại buổi gặp mặt, PGS Hoàng Minh Sơn mong muốn các anh, chị cựu sinh viên có mặt trong buổi gặp sẽ là cầu nối tích cực hình thành nên mạng lưới cựu sinh viên Trường tại khu vực. Thay mặt cựu sinh viên tại buổi gặp mặt, TS Đàm Minh Hưng – Cựu sinh viên K38, Khoa Điện tử Viễn thông (nay là Viện Điện tử Viễn thông) hiện đang công tác tại Trường Đại học Quy Nhơn cho biết: “Hiện nay, các vị trí chủ chốt về kỹ thuật trong tỉnh Bình Định đều có mặt cựu sinh viên Bách Khoa Hà Nội, đây là yếu tố rất đáng trân trọng và tự hào”.

2016719 CSV Quy Nhon 9b632

 

Anh Nguyễn Hoàng Sâm, cựu sinh viên K42 Khoa Kỹ thuật Hóa học – Giám đốc Công ty CPTM Khoáng sản Tấn Phát, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Bình Định chia sẻ: “Hiện tại, số lượng cựu sinh viên của Trường tại Bình Định và các tỉnh, thành lân cận tương đối đông nên nhóm sẽ là đầu mối tạo thành một kênh thông tin chung kết nối cựu sinh viên luôn hướng về sự phát triển của Trường”.