Đại học Bách Khoa Hà Nội

(06/06/2016)

Sáng 6/6, đoàn công tác của Trường ĐHBK Hà Nội do PGS Huỳnh Quyết Thắng dẫn đầu đã có buổi gặp mặt Ban lãnh đạo và các cựu sinh viên đang công tác tại Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao.

trao đổi và làm việc df481

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Công ty cổ phần Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao là lá cờ đầu trong ngành sản xuất kinh doanh phân bón, hóa chất. Cung ứng gần 20 triệu tấn phân bón cho đồng ruộng, sát cánh cùng nông dân cả nước làm nên những vụ mùa bội thu, góp phần đưa Việt Nam trở thành nước xuất khẩu gạo đứng thứ 2 trên thế giới. Làm nên thành công đó phải kể đến các thế hệ cán bộ, kỹ sư trong đó có không ít cán bộ, lãnh đạo, các kỹ sư là cựu sinh viên Bách Khoa Hà Nội.

tổng giám đốc Phạm Quang Tuyến thứ 3 từ phải sang e1769

Anh Nguyễn Thành Công (thứ hai từ phải sang) - Phó tổng giám đốc, Cựu sinh viên K24 - Chế tạo máy 

Tại buổi gặp mặt, PGS Huỳnh Quyết Thắng đã lắng nghe những ý kiến phản hồi của Ban lãnh đạo công ty về chất lượng của các kỹ sư tốt nghiệp từ Bách Khoa đang làm việc tại đây. Bên cạnh đó, hai bên đã chia sẻ tăng cường giải quyết các bài toán đặt hàng của doanh nghiệp, các vấn về công nghệ và khoa học cần sự hỗ trợ của các nhà khoa học và các chuyên gia của Trường... 

tangqua A.Minh phó tổng 918ae

PGS Huỳnh Quyết Thắng tặng quà cho đại diện BLĐ Công ty

Cũng tại buổi gặp mặt, PGS Huỳnh Quyết Thắng đã chia sẻ những kế hoạch về các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường và mong muốn các cựu sinh viên sẽ trở lại Bách Khoa tham gia ngày Hội trường.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ Công chúng