Đại học Bách Khoa Hà Nội

(13/05/2016)

 Hiệu trưởng gặp mặt cựu sinh viên tại Hải Phòng

Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường ĐHBK Hà Nội (15/10/1956 - 15/10/2016), với mục đích  ghi nhận những thành tựu và thực trạng sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp do các thế hệ cựu sinh viên Trường làm chủ hoặc đang chịu trách nhiệm quản lý, ngày 27/4, đoàn công tác của Trường do PGS Hoàng Minh Sơn dẫn dầu đã có chuyến thăm và làm việc với Ban liên lạc cựu sinh viên tại Hải Phòng.

Tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng vui mừng khi gặp lại nhiều cựu sinh viên các khóa đã tham gia Ban liên lạc từ những ngày đầu. Chia sẻ về những thay đổi và thành tích mọi mặt từ đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ,Trường ĐHBK Hà Nội đã đạt được trong những năm gần đây, Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Trong những thành công ngày hôm nay của Trường, không thể không nhắc đến những thế hệ cán bộ, giảng viên, nhà khoa học các thời kỳ, trong đó có đội ngũ cựu học viên, sinh viên là một trong những nhân tố góp phần vào những thành quả đáng tự hào đó”.

2016511CSV HaiPhong03 83f98

Đại diện các thành viên Ban liên lạc cựu sinh viên tại Hải Phòng 

Thay mặt Ban liên lạc cựu sinh viên tại Hải Phòng, ông Lê Vũ Thành – Cựu sinh viên K17, ngành Luyện Kim; Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra TP Hải Phòng đã báo cáo những hoạt động của Ban liên lạc và nhấn mạnh: “Mỗi thành viên của Mạng lưới cựu sinh viên tại Hải Phòng đều tự hào mang trong mình hành trang kiến thức từ Bách Khoa Hà Nội. Trong suốt những năm qua, với tinh thần đó, mỗi cựu sinh viên luôn phấn đấu công tác trên tất cả các lĩnh vực và đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào đóng góp nhiều công sức vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố”.

2016511CSV HaiPhong01 eed89

PGS Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng cựu sinh viên khối ngành kinh tế

Ngay sau buổi gặp mặt, đoàn công tác của Trường đã đến thăm Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, nơi có nhiều cựu học viên, sinh viên của Trường đang công tác và giữ những vị trí chủ chốt. Cũng nhân dịp này, thay mặt Trường ĐHBK Hà Nội, PGS Hoàng Minh Sơn đã gửi lời mời trân trọng đến cựu học viên, sinh viên sẽ trở lại Bách Khoa vào dịp kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường (15/10/1956 – 15/10/2016).

2016511CSV Hai Phong02 072e0

Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ là cựu sinh viên tại Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong

Phòng CTCT-CTSV