(11/04/2019)

Nhằm tiếp tục kết nối, giao lưu, chia sẻ, hợp tác, phát huy truyền thống Cựu sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà nội; Chào mừng 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3; Chào mừng 73 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3; và các ngày lễ lớn trong năm. BCN CLB Tennis Cựu sinh viên Đại học BKHN đã tổ chức giải Tennis CSV ĐHBK HN cúp mùa Xuân 2019 vào ngày 24/3/2019, tại cụm 5 sân Tennis số 12 Khuất Duy Tiến, Hà Nội. Với các nội dung đôi nam và đơn nam.

* Tổng VNTRP 5.5+ (Theo điểm mới Vntennis) dành cho các thành viên là Cựu SV ĐHBK HN.

* Tổng VNTRP 6.25+ dành cho các vận động viên tuyển chọn từ CLB tennis Cựu SV Bk và các CLB bạn (CLB Park Hill, CLB Tennis Doanh nghiệp HN Tổ Chym, CLB Tennis Họ Nguyễn, CLB Tennis Họ Lê).

Với thể thức: 16 đôi Cựu SVBK trình 5.5+, chia bốn bảng, đánh vòng tròn, lấy 2 đội nhất nhì vào vòng trong; 14 đôi trình 6.25+, chia bốn bảng, đánh vòng tròn, lấy 2 đội nhất nhì vào vòng trong, tất cả các trận đấu áp dụng luật quần vợt hiện hành của liên đoàn quần vợt Việt Nam. Tất cả các trận đấu đều thi 1 set đến 6 và cách 2 dơ, 5-5 đánh tie-break, đôi lên 7 điểm trước và hơn 2 điểm sẽ thắng. Đồng thời áp dụng luật thi đấu bóng vàng: trong 1 game 2 đôi thi đấu tới tỷ số 50 đều, để xác định đôi thắng hay thua trong game đấu đó trọng tài sẽ áp dụng luật bóng vàng (bên đỡ phát có quyền chọn người đỡ), riêng trận chung kết không áp dụng bóng vàng. Đôi nào đến muộn so với thời gian tổ chức trận đấu 15 phút sẽ bị xử thua là 0-6. Kết quả Giải đấu

1. Nội dung 5.5+:
  • Đôi Vô địch: Xuân ĐTVT K41 vs Hùng CNTT K41
  • Đôi giải nhì: Mr. Huyền Chế tạo máy K25 vs Mr Tùng Chủ tịch CLB Doanh nghiệp Tổ Chym
  • Đồng giải ba: Mr. Dương Cơ khí CĐ K2 vs Mr Phú; Mr Cường Hóa Dầu K41 vs Mr Dương ĐTVT TC K31
  1. Nội dung 6.25+
  • Đôi Vô địch: Mr. Chuyên ĐTVT K42 vs Mr. Long Viện CNVL K59
  • Đôi giải nhì: Mr. Lãm vs Mr Cường - CLB Họ Lê
  • Đồng giải ba: Mr. Hải vs Mr. Nam CLB Họ Nguyễn; Mr Xuân ĐTVT K41 vs Mr Cảng Hội Ngựa

Bên cạnh các nội dung thi đấu, CLB đã tổ chức giao lưu tennis giữa các thành viên CLB tennis Cựu sinh viên ĐHBK HN với các Thầy/Cô của 3 Trường ĐHBK Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân và ĐH Xây dựng và Văn phòng Mạng lưới Cựu SV ĐHBKHN. Tới dự buổi buổi giao lưu có sự hiện diện của PGS.TS. Hoàng Minh Sơn, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHBKHN, PGS. TS Phạm Hoàng Lương, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBKHN. Cùng các Thầy cô đại diện các đơn vị Khoa, Viện, Phòng, Ban trong trường cũng tới tham dự.

Giải đấu kết thúc với Gala trao giải được tổ chức diễn ra tại Tầng 2 Nhà Hàng Hoàng Đạt (Ngã tư Nguyễn Trãi + Khuất Duy Tiến). Tại đây BTC đã tiến hành trao các giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các VĐV tham dự giải. Đặc biệt các trận đấu hay, kịch tính và Lễ Gala trao giải được công ty cổ phần VNTennis tài trợ LiveStream trực tiếp trên các fanpages, các group trong hệ thống mạng lưới tennis phong trào của cộng đồng Tennis Việt Nam.

BAN CHỦ NHIỆM CLB TENNIS CỰU SINH VIÊN ĐHBK HÀ NỘI

TB: Hiện nay CLB đang có 02 nhóm để các Hội viên tham gia trao đổi các công tác chuyên môn lẫn các hoạt động ngoại khóa:

1. Nhóm Viber: CLB Tennis CSV BKTC
  2. Nhóm Facebook: CLB Tennis CSV ĐHBK Hà nội.
  3. Danh sách BCN gồm:
  • Đỗ Văn Sang - Chủ tịch (Cựu SV CNTT K41; Điện thoại: 0904188869; Email: sangdv@neu.edu.vn)
  • Ngô Thị Thanh Trang - PCT kiêm Tổng thư ký (Cựu SV ĐTVT K39; điện thoại: 0988029099; Email: tranghd76@gmail.com)
  • Nguyễn Như Huấn - PCT (Cựu SV K43 KT; Điện thoại: 0978022969)
  • Phạm Hoàng Tùng - PCT (Cựu SV CĐ ĐTVT K41; Điện thoại: 0928885888)
  • Bùi Đức Cường - Ủy viên (Cựu SV K41 Hóa dầu; Điện thoại: 0936851155)

Một số hình ảnh giải đấu:

Tennis CSV a04f4

PGS.TS Hoàng Minh Sơn – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHBK HN trao các giải Nhất nhì 3 cho nội dung 6.25+

Tennis CSV1 69887

Ông Đỗ Văn Sang – Chủ tịch CLB trao các giải Nhất nhì 3 cho nội dung 5.5+

Tennis CSV2 f8d26