Đại học Bách Khoa Hà Nội

(23/11/2018)

bk0 7822e

Trải qua 62 năm xây dựng và phát triển, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã đào tạo được hàng trăm ngàn kĩ sư, thạc sĩ & tiến sĩ, đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng & bảo vệ đất nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành các nhà lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước, các nhà khoa học đầu ngành, lãnh đạo và chuyên gia kỹ thuật nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trường ĐHBK Hà nội tự hào bởi sự thành công của các thế hệ sinh viên đã làm nên uy tín và thương hiệu BÁCH KHOA.

Với mong muốn kết nối các thế hệ cựu sinh viên ĐHBK Hà nội, nhằm lan toả giá trị truyền thống đó, ngày 15/10/2015, “Mạng lưới Cựu SV ĐHBK Hà nội” chính thức được ra mắt.

Tập hợp những con người tài năng ấy còn rất đam mê thể thao, đặc biệt là môn Tennis. Họ quy tụ lại và cùng nhau tạo nên một sân chơi dành riêng cho những Cựu SV ĐHBK Hà nội đam mê và yêu thích môn thể thao này. Qua đó, những thành viên tham gia có cơ hội rèn luyện sức khoẻ, nâng cao kiến thức chuyên môn, giao lưu, hợp tác, kết nối các thế hệ và hướng về ĐHBK Hà nội mỗi khi có dịp.

Với tôn chỉ, mục đích, giá trị, ý nghĩa đó, chiều ngày 10/11/2018, Ban Liên lạc cựu SV ĐHBK Hà nội long trọng tổ chức LỄ RA MẮT CLB TENNIS cựu SV ĐHBK Hà nội tại cụm 6 sân số 288 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà nội.

            Tới dự buổi Lễ về phía Trường ĐHBK Hà nội có: PGS.TS Trần Văn Tớp - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Phạm Hoàng Lương - Phó Hiệu trưởng, cùng các Thầy, Cô giáo đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Viện, Trung tâm của trường ĐHBK Hà nội cũng tới dự.

Bên cạnh đó, tại buổi Lễ, CLB cũng đón nhận sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các vị khách quý đến từ: Ban quản trị diễn đàn VNTennis, CLB tennis Họ Nguyễn, CLB tennis Doanh nghiệp trẻ Tổ Chym, CLB tennis Trường Sa, CLB tennis Park Hill, đại diện các nhà tài trợ,... và toàn thể thành viên CLB tennis CSV ĐHBK Hà nội.

bk1.jpg

Ban chủ nhiệm CLB Tennis CSV ĐHBK Hà nội ra mắt

            Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS. Trần Văn Tớp – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và hoan nghênh Ban tổ chức, BCN CLB đã quy tụ được những cựu SV ĐHBK Hà nội, có niềm đam mê thể thao nói chung và môn tennis nói riêng. PGS đã chia sẻ về định hướng sắp tới của Nhà trường về việc thành lập và phát triển mạng lưới Cựu sinh viên ĐHBK Hà nội, theo đó Trường đã mời và được sự đồng ý của Ông Nguyễn Quân, Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ làm Chủ tịch mạng lưới Cựu SV ĐHBK Hà nội. Trường cũng thành lập bộ phận thường trực, kết nối mạng lưới Cựu sinh viên với Nhà trường,… PGS.TS. Trần Văn Tớp cũng gửi lời chúc mừng tới CLB của PGS.TS. Hoàng Minh Sơn, chúc CLB ngày càng phát triển, kết nối các cựu SV ĐHBK Hà nội trên phạm vi toàn quốc. Để động viên CLB hoạt động và phát triển, PGS.TS. Trần Văn Tớp thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường đã có lẵng hoa và món quà ý nghĩa tặng CLB Tennis Cựu SV ĐHBK Hà nội.

bk2.jpg

PGS.TS. Trần Văn Tớp phát biểu (do điều kiện thời tiết nên buổi Lễ tạm thời di chuyển vào lán bên trong khu tổ hợp sân)

bk3.jpg

Đại diện Đảng ủy, BGH Nhà trường cùng các Thầy/Cô đại diện các đơn vị Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm,.. chúc mừng và tặng quà cho CLB

bk4.jpg

Đại diện CLB tennis CSV ĐHBK Hà Nội tặng hoa cảm ơn Thầy/Cô

Đại diện Ban Liên lạc Cựu SV ĐHBK Hà nội khu vực Hà nội, Ông Đặng Vũ Tuấn phát biểu và mong muốn CLB Tennis Cựu sinh viên ĐHBK Hà nội là sân chơi bổ ích để giao lưu, kết nối, chia sẻ, hợp tác các thế hệ Cựu SV. Ban Liên lạc sẽ tiếp tục thành lập các CLB khác như Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bàn, Golf,…

bk5.jpg

Ông Đặng Vũ Tuấn, Trưởng Ban liên lạc CSV ĐHBK khu vực Hà nội phát biểu

Bên cạnh đó, đại diện các CLB tennis trên địa bàn khu vực Hà nội đã đến dự và phát biểu ủng hộ, chúc mừng CLB Tennis Cựu SV ĐHBK Hà nội. Mong muốn CLB chúng ta luôn đi đầu, đoàn kết, giao lưu, hợp tác, phát triển.

bk6.jpg

bk7.jpg

Đại diện các Câu lạc bộ bạn tặng hoa chúc mừng

            Thay mặt BCN CLB, Ông Đỗ Văn Sang - Chủ tịch lâm thời CLB đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, BGH Nhà trường, BCN CLB hứa sẽ cố gắng hết mình để tạo sân chơi mới cho Cựu SV ĐHBK Hà nội, từ đó kết nối, lan tỏa, giao lưu, hợp tác và cùng hướng về trường ĐHBK Hà nội thân yêu mỗi khi có dịp. Trong quá trình chuẩn bị thành lập CLB và Lễ ra mắt nếu có gì thiếu sót, rất mong các Thầy/Cô thông cảm, chia sẻ, hỗ trợ để CLB ngày một hoàn thiện, tạo tiền đề để Ban Liên lạc Cựu SV tiến hành thành lập các CLB khác. Nhân đây, CLB cũng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ, hỗ trợ của các CLB Tennis khác trên địa bàn Hà nội, các Nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ về tinh thần, vật chất, công sức để BTC có thể thành lập CLB và Lễ ra mắt trong ngày hôm nay.

bk8.jpg

bk9.jpg

bk10.jpgbk11.jpgbk12.jpg

bk13.jpg

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt CLB tennis CSV ĐHBK Hà Nội

            Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi và tràn đầy khí thế của các thành viên CLB tennis CSV ĐHBK Hà Nội. Sau phần Lễ ra mắt là phần giao lưu tennis giữa các thành viên CLB Tennis CSV ĐHBK Hà Nội cùng với các Thầy/Cô và đại diện các câu lạc bộ bạn và tiệc liên hoan chúc mừng thành công của buổi lễ.

TB: Hiện nay CLB đang có 02 nhóm để các Hội viên tham gia trao đổi các công tác chuyên môn lẫn các hoạt động ngoại khóa:

  1. Nhóm Viber: CLB Tennis CSV BKTC
  2. Nhóm Facebook: CLB Tennis CSV ĐHBK Hà nội.
  3. Danh sách BCN gồm:
  • Đỗ Văn Sang - Chủ tịch (Cựu SV CNTT K41; Điện thoại: 0904188869; Email: sangdv@neu.edu.vn)
  • Ngô Thị Thanh Trang - PCT kiêm Tổng thư ký (Cựu SV ĐTVT K39; điện thoại: 0988029099; Email: tranghd76@gmail.com)
  • Nguyễn Như Huấn - PCT (Cựu SV K43 KT; Điện thoại: 0978022969)
  • Phạm Hoàng Tùng - PCT (Cựu SV CĐ ĐTVT K41; Điện thoại: 0928885888)

BAN CHỦ NHIỆM CLB TENNIS CỰU SINH VIÊN ĐHBK HÀ NỘI