(06/10/2018)

Mời thầy/ cô anh,chị đăng ký: tại đây

BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN ĐẠI HỌC BKHN

Tiểu ban: Bóng đá

Hà nội, ngày 01 tháng 10 năm 2018

KẾ HOẠCH, NỘI DUNG

Giải bóng đá giao hữu BÁCH KHOA NGÀY TRỞ VỀ - 2018

Kính gửi: Các Thầy, Cô; Các ACE Cựu sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội (BKERs).

Nằm trong chuỗi các sự kiện của “BÁCH KHOA NGÀY TRỞ VỀ - 2018”, Tiểu Ban Bóng đá xin thông báo kế hoạch và nội dung tổ chức giải bóng đá giao hữu BÁCH KHOA NGÀY TRỞ VỀ - 2018 với nội dung như sau:

1. Mục đích, ý nghĩa:

Chào mừng 62 năm thành lập trường Đại học BKHN; Kết nối, giao lưu, chia sẻ, hợp tác, hướng về Trường ĐH BKHN của cộng đồng Cựu SV - BKERs.

1. Thời gian, địa điểm: Mời thầy/ cô anh,chị đăng ký: tại đây

- Thời gian đăng ký tham dự: Từ 1/10/2018 đến 11h00’ ngày 10/10/2018

- Thời gian thi đấu: Từ 13h00' đến 17h00’, Thứ 7, ngày 13/10/2018

- Địa điểm: Sân Vận động Đại học Bách Khoa, Hà nội.

- Từ 17h00’ đến 21h00’: Quảng trường C1, C2: Tổng kết, trao giải + Lễ hội Bia + Giao lưu Văn nghệ + các hoạt động khác.

III. Nội dung, thể thức thi đấu, giao lưu, tiệc

- Đội Cựu SV chia thành 3 đội (theo DS Đội 1, Đội 2, Đội 3).

- Ban tổ chức mời Đội bóng đá Cán bộ, giáo viên Trường ĐHBK HN 1 đội (Tổng 4 đội).

- Đá sân 11, mỗi trận 50 phút, chia 2 hiệp, mội hiệp 20 phút, nghỉ giữa 2 hiệp 5 phút, đổi sân. Nếu sau 2 hiệp hòa, đá Penalty luôn phân định thắng thua (đá 3 quả); 2 đội thắng sẽ đá Chung kết, 2 đội thua đá tranh ba, tư.

- BTC sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội.

- Sau khi kết thúc giải giao hữu, BTC trân trọng kính mời các cầu thủ, các cổ động viên của cả 4 đội dự LỄ HỘI BIA: BÁCH KHOA NGÀY TRỞ VỀ - 2018 tại Quảng trường C1, C2 của Trường.

1. Kinh phí

- Kinh phí do các vận động viên là Cựu sinh viên của Trường tham gia đóng góp.

- Kinh phí thu dự kiến: 300k/1 người.

- Kinh phí của các nhà Tài trợ, Mạnh thường quân (nếu có).

- Mọi khoản kinh phí thu được đều phục vụ cho công tác tổ chức thi đấu, tặng quà cho Nhà trường, liên hoan, giao lưu…

- Lệ phí nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản cho: Ông Đỗ Văn Sang, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thông - Agribank, chi nhánh Nam Hà nội, TK: 1401205034529 (ghi rõ: Họ và tên, Khoa, Khóa)

1. Các đơn vị phối hợp tổ chức
  2. Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường ĐH BKHN

Hỗ trợ công tác tư tưởng, tuyên truyền, tổ chức và cử đại diện đến dự Lễ khai mạc.

1. Phòng Công tác Chính trị và phòng Truyền thông

Hỗ trợ công tác tuyên truyền, tổ chức, quay phim, chụp ảnh làm tư liệu

1. Trung tâm Thể dục Thể thao

Hỗ trợ sân bãi, loa đài, bàn ghế, nước, BackDrop cho Lễ khai mạc.

1. Cựu sinh viên Đại học BKHN

- Đăng ký tham gia đầy đủ, đúng giờ, chấp hành mọi nội quy, quy định của Trường, của BTC giải.

- Đến đúng giờ thi đấu theo quy định

- Thể hiện nét văn hóa, tinh thần đoàn kết, giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau hướng về ĐH BKHN thân yêu.

- Đóng góp đầy đủ các khoản kinh phí theo quy định. Khuyến khích các Nhà tài trợ, các Mạnh Thường Quân để NHỮNG NGƯỜI CON CỰU SV ĐH BKHN - BKERs có niềm đam mê bóng đá, thể thao có những món quà ý nghĩa tặng cho Trường nhân sự kiện BÁCH KHOA NGÀY TRỞ VỀ - 2018.

TM/ BAN TỔ CHỨC

Trưởng tiểu ban

Đỗ Văn Sang

(Cựu SV Khoa CNTT (nay là Viện CNTT & Truyền thông) khóa 41, Mobi: 0904188869; email: sangdv@neu.edu.vn; sangtin2@yahoo.com)