Đại học Bách Khoa Hà Nội

(06/02/2018)

Là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình hợp tác giữa trường đại học với doanh nghiệp, MobiFone luôn tạo điều kiện cho những sinh viên đam mê viễn thông trong các trường đại học tiếp xúc, làm quen qua việc thực hành, nghiên cứu về các lĩnh vực công nghệ viễn thông.

Ngoài ra, MobiFone còn tham gia nhiều chương trình xã hội tại các trường đại học, trong đó có Trường ĐHBK Hà Nội với nhiều chuỗi chương trình đặc sắc, hấp dẫn như: Giải bóng đá sinh viên – BK-LEAGUE 2014; Chào Tân Sinh viên - MobiFone kết nối không ngừng - Tưng bừng khám phá 2015; Buổi giao lưu với TS Timothy Chou – Internet vạn vật (IoT): Nguyên lý, thực thi và giải pháp 2017; Giai điệu Bách khoa số 1,2…

Năm 2018, MobiFone đồng hành cùng chương trình "Giai điệu Bách khoa số 2" với tư cách nhà tài trợ vàng. Mạng lưới trân trọng gửi tới quý vị một trong những dịch vụ do MobiFone cung cấp.

Poster final 01 8ea1d

GIÁ CƯỚC CHUYỂN VÙNG QUỐC TẾ CỦA MOBIFONE GIẢM GIÁ LÊN TỚI 99,9%

Bước sang năm 2018, MobiFone sẽ áp dụng mức cước giảm cực sâu – lên tới 99,9% với dịch vụ data Chuyển vùng Quốc tế cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau. Dịch vụ này còn được mở hoàn toàn mặc định mà không cần đăng ký trước. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể tha hồ tung tăng đi du lịch nước ngoài và liên lạc với bình thường qua điện thoại mà không cần tìm kiếm các giải pháp cục phát wifi hay mua sim nước sở tại lằng nhằng. Quá tiện lợi phải không?

Khám phá ngay một trong những bí quyết du lịch giá cực rẻ này tại đây nhé: : http://www.mobifone.vn/wps/portal/public/khuyen-mai/khuyen-mai-chi-tiet/uu-dai-cho-khach-hang-su-dung-dich-vu-cvqt-mobifone