Đại học Bách Khoa Hà Nội

(06/02/2018)

Không chỉ liên tục khẳng định vị thế của mình trong sản xuất kinh doanh, MobiFone luôn đồng hành với sự phát triển của xã hội. Là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình hợp tác giữa trường đại học với doanh nghiệp, MobiFone luôn tạo điều kiện cho những sinh viên đam mê viễn thông trong các trường đại học tiếp xúc, làm quen qua việc thực hành, nghiên cứu về các lĩnh vực công nghệ viễn thông.

Ngoài ra, MobiFone còn tham gia nhiều chương trình xã hội tại các trường đại học, trong đó có Trường ĐHBK Hà Nội với nhiều chuỗi chương trình đặc sắc, hấp dẫn như: Giải bóng đá sinh viên – BK-LEAGUE 2014; Chào Tân Sinh viên - MobiFone kết nối không ngừng - Tưng bừng khám phá 2015; Buổi giao lưu với TS Timothy Chou – Internet vạn vật (IoT): Nguyên lý, thực thi và giải pháp 2017; Giai điệu Bách khoa số 1,2…

Năm 2018, MobiFone đồng hành cùng chương trình "Giai điệu Bách khoa số 2" với tư cách nhà tài trợ vàng. Mạng lưới trân trọng gửi tới quý vị một trong những dịch vụ do MobiFone cung cấp.

NẠP THẺ - TRÚNG THẺ VỚI MOBIFONE NEXT!

1 8fe4d


Cứ thứ Sáu hàng tuần, chương trình Super Friday của MobiFone Next sẽ mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Trong tuần này, khi nạp thẻ bằng ứng dụng MobiFone Next của MobiFone, bạn sẽ có cơ hội nhận máy tính bảng iPad Pro 10.5 inch Wifi Cellular 64 GB (2017) cơ đấy!

Link tải ứng dụng:

Hệ điều hành iOS: http://mbf.vn/mfc_fp12

Hệ điều hành Android: http://mbf.vn/mfc_fp11