Đại học Bách Khoa Hà Nội

(06/02/2018)

Không chỉ liên tục khẳng định vị thế của mình trong sản xuất kinh doanh, MobiFone luôn đồng hành với sự phát triển của xã hội. Là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình hợp tác giữa trường đại học với doanh nghiệp, MobiFone luôn tạo điều kiện cho những sinh viên đam mê viễn thông trong các trường đại học tiếp xúc, làm quen qua việc thực hành, nghiên cứu về các lĩnh vực công nghệ viễn thông.

Ngoài ra, MobiFone còn tham gia nhiều chương trình xã hội tại các trường đại học, trong đó có Trường ĐHBK Hà Nội với nhiều chuỗi chương trình đặc sắc, hấp dẫn như: Giải bóng đá sinh viên – BK-LEAGUE 2014; Chào Tân Sinh viên - MobiFone kết nối không ngừng - Tưng bừng khám phá 2015; Buổi giao lưu với TS Timothy Chou – Internet vạn vật (IoT): Nguyên lý, thực thi và giải pháp 2017; Giai điệu Bách khoa số 1,2…

Năm 2018, MobiFone đồng hành cùng chương trình "Giai điệu Bách khoa số 2" với tư cách nhà tài trợ vàng. Mạng lưới trân trọng gửi tới quý vị một trong những dịch vụ do MobiFone cung cấp.

BÍ QUYẾT KHÔNG THỂ ĐƠN GIẢN HƠN ĐỂ BẠN TRỞ THÀNH CHỦ NHÂN CỦA 500 TRIỆU ĐỒNG

👉 Bước 1: Điện thoại hết tiền/ đến kỳ thanh toán cước (hay kể cả không hết, chỉ là ‘mình thích thì mình nạp thôi’), bạn nạp tiền vào tài khoản cho TBTT (qua tất cả các kênh) hoặc nạp thẻ cào, EZ cho TBTS


👉 Bước 2: Ung dung ngồi nhà nhận mã dự thưởng gửi từ MobiFone. Cứ mỗi 50.000đ giá trị nạp, bạn sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng, không giới hạn số lượng mã bạn được nhận. Háo hức chờ đợi đến ngày 26/2/2018 – ngày MobiFone tổ chức quay số xác định người trúng giải.

👉 Bước 3: Hồi hộp chờ đợi kết quả xem mình có phải chủ nhân may mắn của 6 giải Vàng mỗi giải 500 triệu đồng, 54 giải Bạc mỗi giải 1 Iphone X 64GB hay 5.400 giải Đồng cộng 500.000đ vào TK nội mạng không nhé!

Đây là bí quyết “độc quyền” cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau. Mạnh dạn nạp tiền luôn đi nào!

poster 01 4e3ed