Đại học Bách Khoa Hà Nội

(01/02/2018)

MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công Ty Thông Tin Di Động, đến ngày 01/12/2014, đổi tên thành Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Năm 2017, MobiFone đứng thứ 7 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững vị trí là nhà mạng có giá trị thương hiệu đứng thứ hai trong lĩnh vực viễn thông theo bảng công bố của Brand Finance.

MG 3219 55f6a

Hơn 20 năm hoạt động bền bỉ, MobiFone đã có những đóng góp không nhỏ trong ngành viễn thông ở Việt Nam. Với nhiều danh hiệu cao quý do các tổ chức uy tín và khách hàng bình chọn như: Giải thưởng Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016 (do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương phối hợp thực hiện); Top 10 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng năm 2017 (theo Bảng xếp hạng BP500 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report - phối hợp cùng báo điện tử VietnamNet tổ chức). Mới đây, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã công bố MobiFone nằm trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 và là một trong số 5 doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất đến Internet Việt Nam trong một thập kỷ (2007 - 2017). MobiFone tiếp tục được khách hàng tin tưởng, công nhận và yêu mến.

Doanh nghiệp nổi tiếng gắn liền với nhiều hoạt động xã hội

Không chỉ liên tục khẳng định vị thế của mình trong sản xuất kinh doanh, MobiFone luôn đồng hành với sự phát triển của xã hội. Là một trong những doanh nghiệp thực hiện tốt mô hình hợp tác giữa trường đại học với doanh nghiệp, MobiFone luôn tạo điều kiện cho những sinh viên đam mê viễn thông trong các trường đại học tiếp xúc, làm quen qua việc thực hành, nghiên cứu về các lĩnh vực công nghệ viễn thông. Ngoài ra, MobiFone còn tham gia nhiều chương trình xã hội tại các trường đại học, trong đó có Trường ĐHBK Hà Nội với nhiều chuỗi chương trình đặc sắc, hấp dẫn như: Giải bóng đá sinh viên – BK-LEAGUE 2014; Chào Tân Sinh viên - MobiFone kết nối không ngừng - Tưng bừng khám phá 2015; Buổi giao lưu với TS Timothy Chou – Internet vạn vật (IoT): Nguyên lý, thực thi và giải pháp 2017; Giai điệu Bách khoa số 1, 2…

2 5190c

Nằm trong mục tiêu dài hạn đồng hành cùng các trường đại học nói chung, Trường ĐHBK Hà Nội nói riêng và hướng đến những điều tốt đẹp cho thế hệ tương lai, trong thời gian tới, MobiFone dự kiến sẽ tiếp tục tài trợ, phối hợp cùng ĐHBK Hà Nội với những chương trình ý nghĩa nhằm kết nối gần hơn giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên để các em vững bước trên con đường học tập hướng tới tương lai.