Đại học Bách Khoa Hà Nội

(01/02/2018)

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) - Chi  nhánh Hai Bà Trưng có trụ sở tại 285 Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua 29 năm xây dựng và phát triển, VietinBank Hai Bà Trưng luôn khẳng định giữ vững vị thế là một trong những chi nhánh hàng đầu của VietinBank, kinh doanh an toàn hiệu quả.

1 2373b

Trong những năm qua, VietinBank Hai Bà Trưng đã tích cực nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra, đảm bảo hoạt động kinh doanh phát triển an toàn, hiệu quả hướng tới chuẩn mực quốc tế.

Cùng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn, kịp thời kiểm soát tốt mọi hoạt động, sự đoàn kết nhất trí của Ban Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên VietinBank Hai Bà Trưng; sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua nên hoạt động kinh doanh của chi nhánh đã ổn định và phát triển hiệu quả. Liên tiếp 10 năm VietinBank Hai Bà Trưng được công nhận là đơn vị hoàn thành suất sắc nhiệm vụ. Song song với hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả, VietinBank Hai Bà Trưng luôn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn và thực hiện nộp ngân sách nhà nước đầy đủ…

2a e07bd

Với mạng lưới với 1 trụ sở chính và 12 phòng giao dịch, VietinBank Hai Bà Trưng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thanh toán, chuyển tiền, cho vay, tài trợ thương mại… cho các đối tượng đa dạng như: Học sinh, sinh viên, công chức, doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, phong cách chuyên nghiệp, góp phần đa dạng hóa kinh tế thủ đô. Bên cạnh đó, VietinBank luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với 1 đối tượng khách hàng đặc biệt đó là sinh viên của các trường đại học. VietinBank Hai Bà Trưng đã luôn đồng hành với các trường từ việc mở thẻ, thu học phí cho đến tài trợ học bổng, kinh phí hoạt động những sự kiện lớn. Từ con số khiêm tốn ban đầu chỉ có vài nghìn thẻ, anh chị em cán bộ nghiệp vụ tại VietinBank Hai Bà Trưng đã dần tiếp cận và mở rộng tiếp thị đến nay số lượng thẻ đã lên tới hàng vạn thẻ.

DSC 1237 1 c3709

Nhờ nỗ lực đổi mới và mở rộng phát triển theo định hướng của VietinBank, VietinBank Hai Bà Trưng đã đạt được những thành tựu quan trọng, tạo lợi thế và uy tín trong hoạt động ngân hàng. Thời gian tới, VietinBank Hai Bà Trưng tiếp tục phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để chung sức xây dựng VietinBank vững mạnh, trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam.