Đại học Bách Khoa Hà Nội

(01/02/2018)

MobiTV là dịch vụ truyền hình trả tiền của Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG), được truyền dẫn trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số vệ tinh (DTH) và hệ thống truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DTT), cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

MobiTV phát sóng chính thức ngày 11/11/2011 (trước đó với tên thương hiệu là Truyền hình An Viên). Sau hơn 6 năm, Truyền hình MobiTV đã chinh phục được hàng triệu khán giả toàn quốc với những ưu thế vượt trội về chất lượng phát sóng và nội dung kênh. MobiTV hiện đang sử dụng những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất thế giới trong việc truyền dẫn, phát sóng như công nghệ truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 (DVB-T2), chuẩn nén video MPEG4, mạng đơn tần SFN. Việc sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại này giúp mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, ổn định.

01 thiet bi DTT 6485c

TẠI SAO CHỌN MOBITV?

  • ü Nhiều kênh hay, hấp dẫn: Với hơn 140 kênh đặc sắc trong nước và quốc tế với nhiều thể loại như: phim truyện, phim điện ảnh, giải trí, thể thao, tin tức – thời sự,… MobiTV chinh phục khán giả ở mọi độ tuổi. Đặc biệt, MobiTV luôn đi đầu trong xu hướng khi liên tục trở thành đơn vị đầu tiên lên sóng các kênh đẳng cấp quốc tế như: FOX HD, History,…

banner them kenh hay gia me say 93cd1

  • ü Duy nhất: Kênh phim truyện quốc tế đặc sắc Star Movies được thực hiện phụ đề, lồng tiếng (tiếng Việt), đem đến sự thoải mái cho người xem truyền hình, nhất là trẻ em và người có tuổi. Ngoài ra, người xem còn có thể tùy chỉnh chế độ tắt - bật chế độ thuyết minh tiếng Việt - tiềng Anh trên chiếc điều khiển từ xa của đầu thu.
  • ü Tiện ích: Chức năng EPG trên chiếc điều khiển từ xa giúp khán giả xem trước được lịch phát sóng của các kênh.
  • ü Tiết kiệm: MobiTV có nhiều gói dịch vụ với giá cước tiết kiệm nhất thị trường với giá chỉ từ 30.000 đồng/tháng.

Thong bao gia han cuoc 12 2017 3 11 06d3c

 

Thong bao gia han cuoc 12 2017 3 12 5fe8b

Chi tiết gói kênh xem tại:  http://mobitv.net.vn/dich-vu/

MOBITV - CHINH PHỤC KHÓ KHĂN!

  • ü Chinh phục mọi địa hình: Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp. MobiTV thích ứng với mọi khu vực địa lý từ vùng đồng bằng cho đến miền núi, hải đảo, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.
  • ü Chinh phục lượng truy cập: Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
  • ü Chinh phục mọi công nghệ: Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng ten nhỏ gọn, có thể đặt trong nhà, không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Tất cả âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn phát thanh số của tổ chức quốc tế về Phát thanh Kỹ thuật số (DAB) dành cho các kênh phát thanh truyền hình.
  • ü Chinh phục mọi nội dung: Phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình sản xuất và sở hữu 16 kênh riêng, bao gồm 7 kênh truyền hình và 9 kênh phát thanh ca nhạc, audio đặc sắc mà các hệ thống truyền hình khác không có.
  • ü Chinh phục mọi khách hàng: Mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, chi phí hợp lý nhất. Phục vụ mọi người, mọi nhà với thái độ nghiêm túc và tận tụy.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 1900

Website: http://mobitv.net.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mobitv.net.vn/

Danh sách đại lý: http://bit.ly/2CVYhr6http://bit.ly/2qLSm33

MobiTV - Kết nối cảm xúc