Đại học Bách Khoa Hà Nội

(07/10/2017)

giai gofl cuu sv 6778c

Là một trong chuỗi hoạt động của chương trình “Bách khoa: Ngày trở về 2017”, Giải Golf cựu sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội được phát động từ tháng 8/2017. Đây là năm thứ hai Giải được tổ chức, lần đầu được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 60 năm Thành lập Trường.

Năm nay, Giải quy tụ 100 golf thủ đều là cựu sinh viên Trường (từ khóa 19 đến khóa 46).

Tại cuộc họp với Ban chức tổ Giải đấu, ngày 05/10 vừa qua, PGS Huỳnh Quyết Thắng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội cho biết: “Trường đánh giá cao công tác tổ chức của Giải đấu và sự tham gia nhiệt tình của các cựu sinh viên. Giải sẽ là sự kiện thường niên, đồng thời cũng là một hoạt động chính diễn ra vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Trường”. Giải Golf không chỉ là sân chơi giữa các golf thủ mà còn là cơ hội giao lưu giữa các thế hệ cựu sinh viên; đồng thời là nơi hội tụ tình thầy trò, tình bạn khăng khít và bền lâu.

Giải gồm 01 Giải Best Gross, các giải Nhất, Nhì và Ba theo các bảng, cùng các giải kỹ thuật và Hole In One với nhiều phần thưởng có giá trị.

Bên cạnh đó, Giải cũng nhận được sự tài trợ của các doanh nghiệp uy tín do cựu sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội điều hành như: Công ty CP MISA, Công ty CP 3C, Tập đoàn Austdoor, Công ty CP HMT Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển Cơ điện tin (CDT), Công ty CP Thiết bị Tân phát, Công ty TNHH Sản xuất Máy tự động AVIC, Công ty Thời trang Sài Gòn Style và nhiều thương hiệu nổi tiếng như: bia Trúc Bạch, Mì ăn liền MICOEM, Ngân hàng Tiên phong…

Theo kế hoạch, Giải sẽ diễn ra vào sáng 14/10/2017. Đặc biệt, tại Giải đấu, các golf thủ sẽ tặng 100 triệu đồng vào Quỹ “Sinh viên nghiên cứu sáng tạo” của Trường.

BTC