Đại học Bách Khoa Hà Nội

(21/04/2017)

Để phục vụ cho buổi phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp của các doanh nghiệp Nhật Bản ngày 20/05/2017 tại Hội trường C2, dành cho các bạn sinh viên tất cả các ngành chuẩn bị tốt nghiệp 2017 và đã tốt nghiệp các năm trước, Công ty Sekisho Nhật Bản phối hợp với nhà trường tổ chức buổi hướng dẫn “Đối sách phỏng vấn”. Mời tất cả các bạn sinh viên tới tham dự.
Nhanh tay đăng ký tham dự: tại đây
-         Thời gian: 13h30 - 15h00, 07/05/2017 (Chủ nhật)
-         Địa điểm: Hội trường C2, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đôi dòng chia sẻ về Buổi hướng dẫn…
SEKISHO JOBFAIR lần thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 20/05/2017. Tất cả các doanh nghiệp có mặt tại JOBFAIR đều là doanh nghiệp Nhật Bản, đây là sự kiện thường niên mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm vô cùng hữu ích tại Nhật Bản và tại các DN Nhật bản ở Việt Nam. Với vai trò là nhà tổ chức của JOBFAIR lần này, tập đoàn SEKISHO xin phép được tổ chức Buổi chia sẻ về Đối sách phỏng vấn nhắm mục đích giúp các bạn sinh viên thành công khi tham dự phỏng vấn tại các doanh nghiệp của Nhật Bản. Tại buổi chia sẻ này, diễn giả người Nhật Bản sẽ chỉ ra cho các bạn sinh viên những điểm quan trọng cần lưu ý khi tham dự phỏng vấn của Doanh nghiệp Nhật Bản, Các bạn hay cùng nghe buổi chia sẻ để có thể nắm bắt được những cơ hội tìm việc có giá trị tại JOBFAIR lần tới nhé.

【Mục đích】
Buổi hướng dẫn “Đối sách phỏng vấn” được tổ chức trước thềm JOBFAIR với mục đích hướng dẫn và chỉ ra cho ứng viên những điểm cần lưu ý khi tham gia phỏng vấn với doanh nghiệp Nhật Bản, góp phần nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm tại doanh nghiệp Nhật Bản trong JOBFAIR lần này và trong cả quá trình tìm việc sau này.

【Bối cảnh】
Hiện nay, số lượng ứng viên mong muốn tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản rất nhiều nhưng không có nhiều bạn nắm được những quy tắc kỹ năng khi đi phỏng vấn cũng như những điểm mấu chốt quan trọng mà các doanh nghiệp yêu cầu. Thông qua việc tổ chức buổi chia sẻ này, chúng tôi mong muốn cho các bạn ứng viên thấy được hình mẫu nhân sự mà các doanh nghiệp hướng đến, hỗ trợ tối đa giúp ứng viên mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm tại doanh nghiệp Nhật Bản.

【Thông tin khái quát】
-          Thời gian: 13:30~15:00, 07/05/2017 (Chủ nhật)
-          Địa điểm: Hội trường C2, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
-          Đối tượng: Ứng viên tham dự SEKISHO JOBFAIR
-          Số lượng: 500 bạn
-          Chi phí tham gia: Miễn phí
-          Diễn giả: Ông Kiyotoshi Araki (SEKISHO CORPORATION), ông Nguyễn Hải Quân (SETA VIETNAM)

【Nội dung hướng dẫn】
-          Hình thức bề ngoài khi đi phỏng vấn
-          Tác phong lễ nghi khi phỏng vấn
-          Những câu hỏi thường gặp phải khi phỏng vấn
-          Chuẩn bị sẵn sàng trả lời phỏng vấn
-          Hiểu bản thân (điểm mạnh, điểm yếu)
-          Hiều doanh nghiệp ứng tuyển
-          Giải đáp câu hỏi

【Trang web chính thức của SEKISHO JOBFAIR】
http://www.willworks.com.vn/job-fair/20-05-2017
【Facebook chính thức của SEKISHO JOBFAIR】
https://www.facebook.com/sekishojf/