Đại học Bách Khoa Hà Nội

(14/06/2019)

Ông Nguyễn Nam Long sinh năm 1968, tốt nghiệp thạc sỹ Kỹ thuật Viễn thông Đại học Bách khoa Hà Nội. Ông bắt đầu làm việc tại Công ty Viễn thông liên tỉnh từ năm 1992. Trước khi trở thành TGĐ VNPT-VinaPhone, ông Long từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo tại các đơn vị khác nhau thuộc Công ty Viễn thông liên tỉnh.

(13/10/2018)

Tiền thân là một xí nghiệp sản xuất gạch ngói, trải qua gần 60 năm thành lập và phát triển từ tháng 2/1959, Thạch Bàn đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Với 7 công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất cùng 2000 nhà phân phối, tới nay các sản phẩm của Thạch Bàn như gạch ốp lát, gạch xây, ngói lợp…. đã có mặt tại gần 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới và luôn được các khách hàng, đối tác tin tưởng, đánh giá cao.

(13/10/2018)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRÍ NAM Công ty CP ĐTPT Công nghệ Trí Nam (TRI NAM TDI.,JSC) ra đời với mục tiêu chính và lâu dài là tập trung vào phát triển các giải pháp CNTT&TT chất lượng cao phục vụ khách hàng và triển khai các dịch vụ trực tuyến phục vụ quốc gia và cộng đồng. Ban lãnh đạo công ty là những thành viên nòng cốt trong nhóm đạt giải nhất cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2007 với giải pháp "Học và thi trực tuyến ứng dụng nâng cao chất lượng đào tạo" do Bộ GD&ĐT, Bộ KH&CN, Bộ TT&TT đồng tổ chức.

(12/10/2018)

Công ty Cổ phần tập đoàn Phú Thái được thành lập từ năm 1993 với số vốn ban đầu 3.000USD chuyên phân phối xà phòng, nay trở thành Tập đoàn phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi thành lập tới nay, Phú Thái không ngừng có những bước phát triển quan trọng, trở thành đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam.

(15/05/2017)

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ bị ung thư hoặc người những thân yêu nhất của mình gặp phải nó? Chỉ khi bạn mắc bệnh thì màu đen của bóng tối, nỗi đau thể xác và cả sự sợ hãi bủa vây. Nếu điều đó xảy ra, điều bạn mong muốn là gì? Có lẽ khi đang mạnh khỏe, chẳng ai nghĩ đến một ngày buồn như thế, nhưng ngày buồn ấy lại đến với Phan Thị Khuyên, cô cựu sinh viên, Lớp Kế toán 2, K56, Viện Kinh tế và Quản lý, Trường ĐHBK Hà Nội.

(12/05/2017)

Bắt đầu ở một nơi xa lạ hay tiếp tục ở nơi mình đã thân quen ? Tìm việc làm đúng hay trái chuyên ngành mình đã học suốt 5 năm ? Đó là hai câu hỏi tôi đã suy nghĩ trong một thời gian dài trước khi tốt nghiệp trường ĐH Bách Khoa Hà Nội thân yêu. Là sinh viên theo học tại Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường, một Viện nhỏ tách ra từ Viện Vật lý Kỹ thuật từ năm 2008, Viện được tách ra với nhiệm vụ hàng đầu là đào tạo nguồn nhân lực trong nước cho nhà máy điện Hạt nhân Ninh Thuận 1-2. Được làm việc cho nhà máy điện Hạt nhân tương lai cũng là lý do nhiều sinh viên theo học ngành này. Nhưng những yêu cầu đặc biệt và những đặc thù rất riêng nên không phải ai cũng đủ sức khỏe hay bản lĩnh để theo đuổi đến cùng ngành này.